Xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm

Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm

Tại Hà Nội, các công trình ngày càng được xây dựng nhiều. Vì vậy, dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm đang được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, thủ tục này sẽ mất nhiều thời gian cũng như sẽ tốn công sức nếu bạn chưa có kinh nghiệm đối với lĩnh vực này. Nhận thấy điều này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về quy định về cấp giấy phép xây dựng mới nhất quận Nam Từ Liêm.

Thế nào dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm?

Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm
Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm

Giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Đây là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch.

Giấy phép xây dựng bao gồm:

+ Giấy phép xây dựng mới

+ Giấy phép sửa chữa, cải tạo

+ Giấy phép di dời công trình

+ Giấy phép xây dựng có thời hạn

Quy trình cấp giấy phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm

Khi thực hiện xây dựng công trình nhà ở tại các Quận, Huyện thì giấy phép xây dựng là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần phải có
Khi thực hiện xây dựng công trình nhà ở tại các Quận, Huyện thì giấy phép xây dựng là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần phải có

+ Chủ đầu tư nộp 02 bộ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng, điều chỉnh giấy phép xây dựng cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

+ Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị cấp, điều chỉnh giấy phép xây dựng; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.

Các bước xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ, thiết kế nhà

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm của chúng tôi sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép.

Bước 2: Thủ tục, hồ sơ tại Uỷ ban Quận gồm

– Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên. 

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).

– 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);

– Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại UBNDQ

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Quận Nam Từ Liêm

Theo đó, thời gian xin phép xây dựng như sau:

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở quận: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

Vì sao nên chọn dịch vụ Xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm của chúng tôi?

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao
Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng cho nhiều công trình từ lớn đến nhà nhỏ đẹp tại các quận Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Nam Từ Liêm. Đối với sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để quý anh chị có được sự hài lòng nhất. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì về giấy phép xây dựng trọn gói quận Nam Từ Liêm hay những vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất!