Xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai

Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai rẻ nhất

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai hiện nay vô cùng quan trọng. Bởi một công trình kiến trúc nhà đẹp muốn đi vào xây dựng cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng.Tuy nhiên, thủ tục này sẽ mất nhiều thời gian cũng như tốn công sức nếu bạn chưa có kinh nghiệm đối với lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, Giayphepxaydung sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến giấy phép xây dựng.

1. Điều kiện xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai có thời hạn

Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai rẻ nhất
Dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai rẻ nhất

+ Thuộc khu vực có quy hoạch phân khu xây dựng, quy hoạch phân khu xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết, quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, công bố nhưng chưa thực hiện và chưa có quyết định thu hồ đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Phù hợp với quy mô công trình do Ủy ban nhân dân cấp thành phố quy định cho từng khu vực và thời hạn tồn tại của công trình theo kế hoạch thực hiện quy hoạch phân khu xây dựng, quy hoạch phân khu xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết, quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

+ Phù hợp với mục đích sử dụng đất được xác định tại giấy tờ hợp pháp về đất đai của người xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai.

Dịch vụ làm hồ sơ xin phép xây dựng giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội
Dịch vụ làm hồ sơ xin phép xây dựng giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội

+ Khi hết thời hạn tồn tại của công trình ghi trong giấy phép xây dựng có thời han và cơ quan nhà nước có thẩm quyền có quyết định thu hồi đất, chủ đầu tư cam kết tự phá dỡ công trình, nếu không tự phá dỡ thì bị cưỡng chế và chịu mọi chi phí cho việc phá dỡ. Trường hợp quá thời hạn này mà quy hoạch xây dựng chưa thực hiện được, chủ đầu tư được tiếp tục sử dụng công trình cho đến khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền có quyết định thu hồi đất. Việc hỗ trợ khi phá dỡ được thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

2. Hồ sơ xin cấp phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai cho các chủ nhà bao gồm các thành phần sau:

Tất cả Hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng hợp pháp, những yêu cầu đầy đủ, chi tiết, tỉ mỉ và khoa học do những chuyên gia cung cấp một cách nhanh chóng, tiện lợi, chính xác tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, công sức
Tất cả Hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng hợp pháp, những yêu cầu đầy đủ, chi tiết, tỉ mỉ và khoa học do những chuyên gia cung cấp một cách nhanh chóng, tiện lợi, chính xác tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, công sức
  1. Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu
  2. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai
  3. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính 02 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:
  • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50-1/500 kèm theo sơ đồ định vị công trình.
  • Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50-1/200.
  • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50-1/200 và các mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50-1/200.
  • Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.
  • Đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu quy định trên, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuân biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của  chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói Hoàng Mai. Đối với sự tin cậy của quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để quý vị có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì giấy xin phép xây dựng nhà cao tầng trên địa bàn thành phố Hà Nội hay những vấn đề khác, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Giayphepxaydung luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!