Trang trí mảng tường: đơn giản – độc đáo hơn với dây điện

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien-2

Tại sao phải dấu dây cáp (dây điện) vào trong tường khi bạn hoàn toàn có thể làm chúng đẹp và nổi bật hơn như một đồ trang trí nội thất trên nền tường. Tất cả các dây cáp và dây từ những thứ như đèn điện, ti vi, máy tính, quạt… được xem như là một sự bất tiện và vì vậy mà chúng ta thường cố gắng che dấu chúng đi bằng mọi cách có thể. Thậm chí có rất nhiều phụ kiện trợ giúp đắc lực để làm điều đó.Nhưng tại sao phải dấu chúng đi khi bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những tác phẩm đầy nghệ thuật? Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy xem những ý tưởng dưới đây của chúng tôi.

Hãy nhìn vào lò sưởi thú vị này. Nó được thiết kế đẹp, trang trí công phu nhưng thực tế nó chỉ là một sợi dây cáp dài của cây đèn trên bàn nhưng chẳng ai biết được sự thật đó nếu chỉ quan sát từ xa.

Những sợi dây cáp quá nhiều, bạn không thể ẩn hết chúng đi, vậy thì tại sao không tìm một phương án khác cho chúng. Biến chúng thành đồ trang trí bắt mắt trên tường như ý tưởng này của chúng tôi.

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien-2

Một cách đơn giản hơn rất nhiều so với việc tìm cách dấu sợi dây cáp trong phòng ngủ của bạn. Thêm một ít giấy màu, kéo thủ công, hồ dán… và một chút khéo tay bạn đã có những chiếc là và chú chim nhỏ đáng yêu đậu trên…dây điện.

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien

Thông thường với dây cáp dài, người ta sẽ có cả kế hoạch để nó “biến” khỏi tầm mắt. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi để tạo sự mới lạ và độc đáo hơn, chỉ với một chút trí tưởng tượng, bạn đã biến những dây điện loằng ngoằng, bức tường đơn điệu nhà mình thành một cánh rừng, hàng cây… rất nghệ thuật.

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien-5

Dây cáp màu cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng phong phú hơn tạo sự thú vị, nổi bật cho các bức tường.

Đôi nét chấm phá, phác thảo này được tạo ra bằng cách sử dụng một dây cáp dài màu đen và một chiếc bóng đèn. Ý tưởng mộc mạc, đơn giản nhưng lại thành điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại. Tất cả nguyên liệu bạn cần để hoàn thiện nó chỉ là một bức tường trống, dây cáp dài và một bóng đèn.

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien-4

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bức tường nhà mình quá trống trải, đơn điệu. Chỉ với sợi dây cáp có sẵn nối các thiết bị điện nhà mình cùng những ý tưởng lóe lên trong đầu, bạn đã có thể tạo ra những điểm nhấn thú vị cho căn phòng mà không tốn tiền mua đồ trang trí.

trang-tri-tuong-nha-voi-day-dien-3

Nếu bạn thích đơn giản với những đường thẳng và góc uốn nghệ thuật dễ làm, hãy thử áp dụng loại cáp treo tường nghệ thuật này vì nó sẽ tạo ra tuyệt vời trong bất kỳ không gian nào.

Một thiết kế rất đơn giản với các sóng lò xo  thú vị kề nhau. Cáp màu cam sáng nổi bật trên bức tường màu xám và biến mất vào bức tường gạch.

Bạn có thể tạo ra các thiết kế phức tạp cũng như tạo ra các màu sắc tương phản thú vị và bắt mắt nhờ những sợi dây cáp vô cùng bình dị.

Trả lời