Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp nông thôn

Xu hướng nhà cấp 4 với nhiều hình dáng khác nhau từ kiểu cách ngôi nhà ba gian, cổ điển, cách tân đang dần trở nên hot trong những năm gần đây. Đặc biệt hơn, là những nhà này thường được xây dựng ở vùng nông thôn hay những chủ nhân có diện tích đất tương đối rộng. Mô hình tòa nhà cấp 4 có gác lửng, tòa nhà mái thái, ngôi nhà vườn…đang được phát huy tiềm lực từ các cơ cấu Sư có lâu đời kinh nghiệm trong nghề. Vì sao nhiều người lại lựa chọn thi công xây dựng tòa nhà cấp 4 “nhà 1 tầng” đơn giản vì chi phí xây dựng không quá cao, sắp xếp công năng hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Nếu bạn muốn xây dựng ở thành phố có thể lựa chọn mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 có gác lửng, vì điều kiện kinh tế lẫn diện tích thi công hẹp, nên đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho mọi gia đình ở thành thị. Trong bài viết sưu tầm này, chúng tôi muốn mang tới cho mọi người một thiết kế tòa nhà vườn cấp 4 đẹp, công trình đang trong quá trình xây dựng của gia đình Anh Hùng ở Biên Hòa – Đồng Nai. Mời mọi người cùng tham khảo

Mau-thiet-ke-nha-vuon-cap-4-dep-nong-thon

Thông tin chung:

Cơ cấu: Ngôi nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn 10x14m
Chủ đầu cơ: Nguyễn Văn Nam
Địa điểm: Biên Hòa – Đồng Nai
Tổng diện tích xây dựng: ~150,0 m2
Công năng: 1 phòng khách – 4 phòng ngủ – bếp ăn – ngôi nhà vệ sinh và 1 phòng thờ nhỏ.
Kinh phí dự phòng: 700 triệu

Nhà vườn cấp 4 này được thiết kế với hệ mái ngói mang kiểu cách hiện đại, cơ cấu ba gian với cách bố trí tương mái cách điệu. cấu trúc Sư đã lựa chọn hệ mái như phối cảnh tạo sự dấu ấn mạnh đến người xem và thêm vào đó là điểm nhấn nổi bật cho phần đông công trình. Do đó, kiến trúc luôn có sự kết hợp trang nhã giữa từng không gian, tone màu trẻ trung, sang trọng.

Với hệ mái hình chữ A được sắp xếp cạnh nhau, khi nhìn từ xa bạn sẽ thấy như những tòa nhà nằm san sát, kế nhau nhìn rất bắt mắt.
Bên dưới mái là hệ trụ chống đỡ cột tròn, vòm mái đúc mỏng gây được nét đẹp trang nhã, uyển chuyển.
Chân tường ốp đá tối màu, cách thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn về phương diện thẩm mỹ mà nó còn rất tiện dụng trong quá trình dùng khi bạn muốn vẽ sinh.
Nhìn chung, căn nhà này được thiết kế với công năng sử dụng hợp lý, không gian thoáng mát và thông thoáng. áp điệu pháp chúng tôi chỉ ra bằng vật liệu ngói phần trên vừa tạo dáng cho ngôi nhà vừa với mục địch chống nóng công hiệu cho trần ngôi nhà. Nhằm tần tiện chi phí phần mái ngói thay thế đi mèn đòn tay bằng gỗ như truyền thống nay chúng tôi đã dùng hoàn toàn bằng kèo thép nhẹ, thi công nhanh.

Mau-thiet-ke-nha-vuon-cap-4-dep-nong-thon

Mặt bằng bố trí đồ dùng

Như hình ảnh bản vẽ mặt bằng bố trí công năng được sắp xếp với ngoài cùng là phòng khách, tiếp đến là bếp ăn, nhà vệ sinh chung được thiết kế phía sau. Chúng tôi đã chừa ra khoảng 0,6m làm lối ra sân sau được dùng làm sân phơi, 4 phòng ngủ trang hoàng nằm liền kề. Với việc sắp xếp công năng sử dụng như vậy sẽ là phương án kế hoạch giải pháp hiệu quả đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ.

Nhìn chung, chúng tôi không đánh giá cao ở khóa cạnh mới mẽ, trẻ trung trong các không gian củ thể, điều này xuất hành từ nhu cầu dùng thực tế của gia chủ. Khi thiết kế xong bản vẽ căn nhà cấp 4 đẹp này rất được sự hài lòng của gia đình anh Hùng, vì nó đáp ứng mọi nhu cầu mà gia đình anh đang cần.

Một điều mà chúng tôi muốn nói: Cái đẹp là vô chừng, với người này là nó bình thường, cơ mà với người khác đôi khi nó thật đẹp, thật đặc biệt. Trên hết, vì nói rất phù hợp với người nhận được, tùy vào mỗi kiến trúc tòa nhà phố, biệt thư, tòa nhà ống hay ngôi nhà cấp 4 luôn theo một phong cách khác nhau, tuy nhiên lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng lẫn gu của từng người.