Bản thiết kế biệt thự 3 tầng cho người hợp hướng Nam

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại hướng nam cơ cấu căn nhà 3 tầng xu hướng mới trong năm Bính Thân. biệt thự này mang được nét đẹp trẻ trung, hài hòa, cách thiết kế kiến trúc bài bản, khoe được hình dáng khỏe khoắn, phá cách không theo rập khuôn với những mẫu biệt thự trước đây.

Đây sẽ là mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp rất phù hợp với những người hợp với hướng Nam, điểm nhấn của căn villa này là nhờ vào việc thiết kế lạ mắt, có khoảng không mở với cơ cấu sân vườn đẹp ở trên tầng trệt.

Hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại, kiểu dáng phá cách, cùng tham khảo để có thật nhiều ý tưởng nhé!

biet-thu-3-tang-dep-1

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp với cách trang hoàng không gian hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 21x12m kiểu ngôi nhà 3 tầng 250m2 được chúng tôi thi công giữa năm Bính Thân này, biệt thự này thuộc nhận được của gia đình Anh Hùng ở Biên Hòa – Đồng Nai.

biet-thu-3-tang-dep-5
Không gian xanh trong biệt thự 3 tầng

Biệt thự phù hợp với gia đình đông người, cách trang hoàng khoảng không đẹp, thoáng mát, công năng dùng thoải mái, ngoài ra trên sân thượng có khoản khoảng không dành cho gia đình, nơi có khu vườn nhỏ xinh, thông hơi.

Với yêu cầu thiết kế biệt thự này, về phần gia chủ thì nhà có gara để xe, phòng khách được liên thông với ngôi nhà bếp + phòng ăn, 4 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ nhỏ cho cháu ở tầng trệt, bên trong mỗi phòng ngủ đều được thiết kế riêng cho phòng tắm – WC – phòng giặt dũ.

biet-thu-3-tang-dep-7
Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất tòa nhà đẹp
Khoảng không bên trong căn nhà được phối hợp với nội thất rất ăn ý, nhìn vào thiết kế nội thất căn nhà đẹp cho phòng khách – tòa nhà bếp + phòng ăn phía trên các bạn sẽ thấy được sự liên kết toàn mỹ nhất, cấu trúc sư đã lựa chọn bàn ăn với 6 ghế nhằm tái tạo không gian phù hợp với gam màu trắng làm cho cơ cấu rộng rãi hơn và việc trang hoàng nội thất sẽ ăn khớp hơn cực nhiều.

biet-thu-3-tang-dep-9
Thiết kế nội thất phòng bếp

Không chỉ thế trong không gian này chúng tôi còn trang trí thêm những bức ảnh tạo sự phá cách mang được nét đẹp hiện đại, giữa tâm điểm phòng khách chiếc cầu thang luôn mang đến điểm trung gian giữa các tầng, nhìn vào đây mọi người sẽ thấy cầu thang được thiết kế cùng với tông màu của nội thất nên việc thiết kế này đều được tính toán kĩ lưỡng trước khi đi vào thi công.

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng hướng Nam.
Thiết kế villa đẹp 3 tầng 21×12 với kiểu cách trẻ trung, thanh tao khoảng không với hệ lam lấy ánh sáng được kết hợp với những tấm kính cường lực giúp lấy ánh sáng tự nhiên.

Với nhà biệt thự 3 tầng này bạn có thể hình dung được cách bài trí những phòng chức năng quá bản vẽ thông tin cụ thể phía trên, tùy theo đam mê sở thích và công năng sử dụng của mỗi người để lựa chọn được bản vẽ phù hợp.

Đánh giá:

Phê chuẩn mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại hướng nam này, các bạn sẽ tận dụng được mọi không gian theo xu cầu hiện tại của mình. Mẫu villa đẹp này luôn mang tới cấu trúc trong lành, phá cách, thêm vào đó là những điểm nhấn tạo ra sự toàn diện.