Chung cư 3 phòng ngủ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại (P.1)

3

Bạn có một tổ ấm hạnh phúc, bạn có những người thân, người bạn tuyệt vời và bạn cần những không gian rộng rãi mà vẫn đảm bảo sự độc lập, riêng tư cho các thành viên trong gia đình và những người mà bạn yêu quý. Và những gì bạn cần là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hiểu những điều bạn mong muốn trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hoàn hảo nhất hiện nay.

Ba phòng ngủ được thiết kế đồng bộ trên cùng một “dải” nhưng lại có bố cục khác nhau cũng như nhà tắm riêng biệt tạo sự khác biệt, tránh sự nhàm chán và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi một “chủ nhân” của phòng ngủ. Cả 3 phòng ngủ được thiết kế thông ra ban công rộng để tận dụng tối đa sự gần gũi với thiên nhiên.

4

Một cách bố trí phòng ngủ gây chú ý và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phòng ngủ lớn nhất sang trọng hơn với đá cẩm thạch trắng, một bộ bàn ghế nhỏ để hàn huyên tâm sự, tủ quần áo và nhà tắm lớn, tất cả tạo sự tiện nghi và thoải mái. Mỗi một không gian phòng ngủ hay khu sinh hoạt chung là một bố cục và màu sắc khác nhau ghi dấu cá tính của gia chủ. Sự tiện nghi và hiện đại tràn ngập không gian sống của bạn.

8

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này có tất cả những tiên nghi của một ngôi nhà hiện đại. Hai phòng ngủ được sử dụng chung nhà vệ sinh, vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, độc lập, phù hợp cho anh chị em ruột.  Một phòng ngủ thứ 3 được đặt riêng biệt, đối xướng với 2 phòng ngủ qua phòng khách và khu sinh hoạt chung với nhà tắm lớn và tủ quần áo rộng cùng cửa sổ lớn thích hợp cho bố mẹ. Cách thiết kế này tạo sự thoải mái cho cả gia đình, tránh sự “va chạm” giữa bố mẹ và các con. Màu sắc nhẹ nhàng bao phủ khắp căn hộ cho không gian tươi sáng mà đầm ấm hơn. Bạn có muốn sở hữu một căn hộ đẹp và tiện nghi như thế này không? Hãy liên hệ công ty kiến trúc nhà đẹp để được tư vấn nhé!

(Còn nữa)

Trả lời