Những mẫu thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại, sang trọng

Hiện nay, phong cách thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại đang được các gia chủ ưa chuộng. Với những ưu điểm như là: một không gian sống tập trung và chan hòa giúp gắn kết các thành viên với nhau, thời gian thi công nhanh hơn và giá thành lại phải chăng rất phù hợp với nhịp sống thời đại. Nắm bắt được xu hướng này và mong muốn giải đáp thắc mắc của gia chủ về phong cách thiết kế nhà 1 tầng đẹp hiện đại. Trong bài viết này, WEDO sẽ mang tới cho bạn những mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế biệt thự 1 tầng là kiểu biệt thự có lối kiến trúc hiện đại đề cao sự đơn giản
Thiết kế biệt thự 1 tầng là kiểu biệt thự có lối kiến trúc hiện đại đề cao sự đơn giản

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại ấn tượng & sáng tạo

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại là kiểu biệt thự có lối kiến trúc hiện đại đề cao sự đơn giản và tập trung đáp ứng các công năng chính cần có để phục vụ theo nhu cầu của các gia đình. Mặt bằng thiết kế tự do thường phi đối xứng có sử dụng nhiều chất liệu mới như: lan can kính, đá ốp, … và các đường nét thường vuông vắn và rất chắc chắn.
Một trong những yêu cầu cần thiết đó là phần đất nền cần phải thực sự rộng để có thể thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ nhưng sẽ có nhiều gian để phục vụ nhu cầu của cả gia đình, đồng thời yếu tố sân vườn và cảnh quan xung quanh là cực kỳ quan trọng để giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà. Vẻ đẹp hấp dẫn của biệt thự 1 tầng phụ thuộc rất lớn vào không gian xung quanh của ngôi nhà.

mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại
Một trong những yêu cầu cần thiết đó là phần đất nền cần phải thực sự rộng để có thể thiết kế 1 tầng nhưng sẽ có nhiều gian để phục vụ nhu cầu của cả gia đình

>>> Xem thêm: Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại và đẳng cấp tại Ba Vì

Gợi ý mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại có mái thái gần gũi

Kiểu thiết kế theo dạng mái thái vẫn là sự lựa chọn mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nhất và ăn khách nhất từ trước đến nay và độ ưa chuộng thì không có giấu hiệu giảm xuống. Thật dễ hiểu khi một căn biệt thự một tầng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của một ngôi nhà cao cấp khi chúng vừa mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng xong phần mái lại mang nhiều nét truyền thống tạo nên sự gần gũi và thân thuộc hơn.

Kiểu thiết kế theo dạng mái thái vẫn là sự lựa chọn ăn khách nhất từ trước đến nay và độ ưa chuộng thì không có giấu hiệu giảm xuống
Kiểu thiết kế theo dạng mái thái vẫn là sự lựa chọn ăn khách nhất từ trước đến nay và độ ưa chuộng thì không có giấu hiệu giảm xuống

Một số mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mái bằng trẻ trung

Đặc trưng nhà theo phong cách hiện đại là các đường khối được thiết kế vuông vắn với nhau, kể cả phần mái cũng phải được đổ bằng để tạo sự gọn gàng, vuông vắn nhất có thể cho căn nhà. Mẫu biệt thự 1 tầng chữ L hiện đại mang đến sự khỏe khoắn và vẻ đẹp thời thượng mà bạn sẽ không bao giờ lo có bị lỗi mốt hay không.

Đặc trưng nhà theo phong cách hiện đại là các đường khối được thiết kế vuông vắn với nhau
Đặc trưng nhà theo phong cách hiện đại là các đường khối được thiết kế vuông vắn với nhau

Những mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại có bể bơi cao cấp

Với các ngôi biệt thự 1 tầng tân cổ điển có quỹ đất rộng nên không gian xanh với cây cối, sân vườn thì hồ bơi cũng là một trong số các hạng mục được nhiều gia chủ mong muốn có trong căn biệt thự của mình giúp điều hòa không khí cho cả ngôi nhà. Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng có hồ bơi là sự lựa chọn tuyệt vời để cả gia đình cùng tận hưởng cuộc sống.

hồ bơi cũng là một trong số các hạng mục được nhiều gia chủ mong muốn
Hồ bơi cũng là một trong số các hạng mục được nhiều gia chủ mong muốn

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với quý vị. Và bạn cảm thấy ấn tượng với phong cách biệt thự 1 tầng hiện đại nào hãy chia sẻ ngay cho chúng tôi cùng biết. Chúc quý vị có thể chọn lựa và thi công được mẫu biệt thư ưng ý nhất.