Xin giấy phép xây dựng ở đâu tại phường Tương Mai, Hoàng Mai?

bảng giá dịch vụ xin giấy phép xây dựng mới nhất.

Tương Mai là một phường, đồng thời cũng là tên làng thuộc quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Phường Tương Mai có diện tích là 290 ha và dân số là 11.023 người.

Năm 2003, phường Tương Mai được chuyển đến quận Hoàng Mai từ quận Hai Bà Trưng.

Phường Tương Mai hiện nay gồm có Khu tập thể Trương Định, làng Tương Mai (một phần của làng Tương Mai cổ) và một số khu dân cư lân cận.

  • Phố Tương Mai: từ số nhà 131 phố Nguyễn An Ninh, qua cầu Khỉ đến số 252 đường Giải phóng; có chiều dài 300m, rộng 8m. Trước đây là một đoạn phố Nguyễn An Ninh.
  • Phố Nguyễn An Ninh: chiều dài 950m, rộng từ 8-10,5m, đi từ số nhà 303 phố Trương Định đến 303 phố Vọng. Trước đây phố này nối với đường Giải Phóng, nhưng sau khi xây cầu Nguyễn An Ninh bắc qua sông Sét thì phố Nguyễn An Ninh được nắn thẳng để nối vào phố Vọng.
  • Phố Nguyễn Đức Cảnh: từ điểm giao cắt với đường Trương Định đến Nhà máy nước Tương Mai.
  • Phố Lương Khánh Thiện: từ điểm giao cắt với phố Nguyễn Đức Cảnh đến khu dân cư phường Tân Mai.
  • Đường Trương Định (một phần): từ đoạn giáp địa phận phường Trương Định đến đoạn giáp địa phận phường Tân Mai.

xin giấy phép xây dựng trọn gói phường tân mai.

Nhà ở Tương Mai thì xin giấy phép xây dựng ở đâu?

Do quá trình đô thị hóa phát triển nhanh chóng. Vì vậy, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Từ đó kéo theo nhu cầu xin giấy phép xây dựng nhà ngày càng lớn. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn vấn đề xin giấy phép xây dựng ở đâu tại phường Tương Mai, Hoàng Mai?

Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, dưới đây, giấy phép giải đáp đến quý khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục xin giấy phép xây dựng. Xin giấy phép xây dựng ở đâu? Hồ sơ chuẩn bị như thế nào? Trình tự nộp hồ sơ ra sao?… để có được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Nhà bạn ở phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Bạn muốn xin giấy phép xây dựng, bạn cần đến văn phòng ủy ban quận Hoàng Mai để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Sau khi được hướng dẫn làm hồ sơ xin giấy phép xây dựng, bạn cần chuẩn bị và tiến hành như sau:

1. Các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Tương Mai, Hoàng Mai

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ, thiết kế

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép.

Bước 2: Thủ tục, hồ sơ tại Uỷ ban Quận gồm

– Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).

– 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);

– Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại UBNDQ

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Quận.

xin giấy phép xây dựng trọn gói tại tương mai hoàng mai hà nội.

Hồ sơ và các bước xin giấy phép xây dựng nhà ở 

2. Thời gian xin phép xây dựng

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở quận: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

3. Lệ phí xin phép xây dựng

Lệ phí xin giấy phép xây dựng có quy định khác nhau, tùy từng khu vực.

– Lệ phí cấp giấy phép xây dựng: 75.000 VNĐ

* Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng phường Tương Mai, Hoàng Mai của dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói?

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng cho nhiều công trình tại các phường khác của quận Hoàng Mai nói riêng và các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để Giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin phép xây dựng công trình tại phường Tương Mai, Hoàng Mai.

Chúng tôi mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

xin giấy phép xây dựng thiết kế thi công nhà đẹp.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Ngoài dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói, Công ty chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cung cấp & lắp đặt cửa nhựa lõi thép, sàn gỗ, khoan cấy thép trên phạm vi toàn quốc với chất lượng hàng đầu, thời gian thực hiện ngắn nhất cùng giá cả thấp nhất.

*** ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ BẢN VẼ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

  • GIẢM NGAY 50 % CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI

KHI:

  • QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CỦA CHÚNG TÔI. 

Hãy gọi điện đến số Hotline: 024 3816 8888 hoặc truy cập dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói để biết được xin giấy phép xây dựng ở đâu tại nơi bạn muốn xin phép xây dựng nhà.