Kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai

xin giấy phép xây dựng thiết kế thi công nhà tại lĩnh nam.

Lĩnh Nam là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội có 560,20 ha diện tích tự nhiên và 12.829 người.

Địa giới hành chính phường Lĩnh Nam: Đông giáp huyện Gia Lâm (sông Hồng làm ranh giới); Tây giáp phường Vĩnh Hưng; Nam giáp phường Trần Phú và huyện Gia Lâm; Bắc giáp phường Thanh Trì.

xin giấy phép xây dựng trọn gói tại phường lĩnh nam hoàng mai hà nội.

Kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói tại phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Trong quá trình đô thị hóa đang diễn ra trên toàn thành phố, đặc biệt quận Hoàng Mai. Từ đó, quá trình xây dựng phục vụ mục đích ở, sản xuất, kinh doanh tăng cao. Vì vậy, trong phạm vi bài viết này, giấy phép xây dựng chia sẻ kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Những kinh nghiệm trong làm thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng với thời gian nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

1. Các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ, thiết kế

Kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng nhanh chóng và không phải sửa hồ sơ sau khi nộp lên quận đó là phải làm tốt ngay từ bước đầu tiên này. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép.

Bước 2: Thủ tục, hồ sơ tại Uỷ ban Quận

Một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng đầy đủ bao gồm:

1)  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 1 Thông tư 15/2016/TT-BXD hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.

2)  Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai; giấy tờ về quyền sở hữu công trình, nhà ở, đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo; giấy uỷ quyền, đối với trường hợp được chủ sở hữu công trình uỷ quyền thực hiện sửa chữa, cải tạo; quyết định cho phép đầu tư xây dựng của cấp có thẩm quyền đối với công trình ngầm đô thị; quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc cam kết bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.\

3)  Hai bộ bản vẽ thiết kế do tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện và đã đư­ợc chủ đầu tư­ tổ chức thẩm định, phê duyệt theo quy định. Mỗi bộ gồm:

  • Bản vẽ mặt bằng vị trí công trình trên lô đất, mặt bằng ranh giới lô đất, bản vẽ bình đồ (đối với công trình theo tuyến), sơ đồ đấu nối với hạ tầng kỹ thuật ngoài hàng rào của công trình (giao thông, thoát nước);
  • Bản vẽ các mặt bằng, các mặt đứng, mặt cắt chủ yếu của công trình;
  • Bản vẽ mặt bằng móng, mặt cắt móng, các bản vẽ kết cấu chịu lực chính (móng, khung, tường, mái chịu lực);
  • Bản vẽ hệ thống PCCC đã được thẩm duyệt đối với công trình thuộc danh mục yêu cầu phải thẩm duyệt phương án phòng chống cháy, nổ theo quy định của pháp luật về PCCC;
  • Đối với trư­ờng hợp sửa chữa, cải tạo thì phải có các bản vẽ về vị trí, hạng mục cần cải tạo, nếu có ảnh hưởng đến kết cấu công trình thì phải có báo cáo kết quả khảo sát, đánh giá chất lượng kết cấu cũ liên quan đến các hạng mục cải tạo và các biện pháp gia cố xác định đủ điều kiện để sửa chữa, cải tạo, kèm theo ảnh chụp hiện trạng công trình xin phép cải tạo và công trình lân cận.

4)  Đối với trường hợp lắp đặt thiết bị hoặc kết cấu khác vào công trình đã xây dựng, nhưng không thuộc sở hữu của chủ đầu tư thì phải có bản sao có chứng thực Hợp đồng với chủ sở hữu công trình.

5)  Quyết định phê duyệt dự án kèm theo văn bản chấp thuận đầu tư của cơ quan có thẩm quyền, ý kiến bằng văn bản về thiết kế cơ sở (nếu có) của cơ quan quản lý nhà nước theo quy định.

6)  Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, cá nhân là chủ nhiệm, chủ trì thiết kế, kèm theo bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế.

7)  Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình kế bên hoặc nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp thì còn phải có Giấy phép đăng kí kinh doanh.

– Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Với kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng lâu năm tất cả các quận huyện, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ thật kỹ trước khi nộp. Bạn phải cập nhật thông tin mới liên tục để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu mới/ cụ thể của quận/ huyện. Nếu bạn quá bận rộn, hãy nhờ một đơn vị chuyên về dịch vụ xin giấy phép xây dựng làm giúp để đảm bảo được cấp giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại UBNDQ

Hiện nay, ngoài thủ tục nộp hồ sơ truyền thống, các quận huyện đã tiếp nhận hồ sơ online nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự thuận tiện, chính xác hơn cho Quý khách hàng.

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Quận.

xin giấy phép xây dựng thiết kế thi công nhà tại lĩnh nam.

Các bước trong kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng tại Hoàng Mai

2. Thời gian xin phép xây dựng

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở quận: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

3. Lệ phí xin phép xây dựng

–  Lệ phí xin giấy phép xây dựng được tính dựa trên 2 hình thức chủ yếu

  • Một là dịch vụ vẽ hồ sơ xin giấy phép xây dựng
  • Hai là dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói

Tùy theo lựa chọn của Quý khách hàng, vị trí, diện tích, quy mô công trình mà lệ phí xin giấy phép xây dựng của từng công trình sẽ khác nhau. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

– Lệ phí cấp giấy phép xây dựng: 75.000 VNĐ/GIẤY PHÉP

* Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai của dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói?

– Có nhiều kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói cho nhiều công trình tại các phường khác của quận Hoàng Mai nói riêng và các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để dịch vụ xin giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin phép xây dựng công trình tại phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai.

Chúng tôi mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp tại lĩnh nam hoàng mai.

Kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói tất cả các quận huyện Hà Nội

Ngoài kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói, Công ty chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cung cấp & lắp đặt cửa nhựa lõi thép, sàn gỗ, khoan cấy thép trên phạm vi toàn quốc với chất lượng hàng đầu, thời gian thực hiện ngắn nhất cùng giá cả thấp nhất.

*** ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ BẢN VẼ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

  • GIẢM NGAY 50 % CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI

KHI:

  • QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CỦA CHÚNG TÔI. 

Hãy gọi điện đến số Hotline: 024 3816 8888 hoặc truy cập kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng trọn gói để nhận được sự tư vấn cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất dành tặng Quý khách hàng!