Tư vấn hồ sơ xin giấy phép xây dựng, sửa chữa trụ sở công ty

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trụ sở công ty

giấy phép xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng sửa chữa trụ sở công ty, nhà ở, văn phòng, khách sạn… cho khách hàng với thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trụ sở công ty

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sửa trụ sở công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ xin phép xây dựng. Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn TP. Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng Quy hoạch kiến trúc của từng Quận, Huyện và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạm quy chế xây dựng.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trụ sở công ty
Tư vấn xin giấy phép xây dựng sửa chữa trụ sở công ty

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng mới được lập thành 03 bộ và nộp tại UBND Quận/Huyện gồm:

  • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu) do chủ nhà đứng tên.
  • Bản sao có thị thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo bản trích lục bản đồ đất hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất, cao độ và tỉ lệ đúng quy định địa chính.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).
  • Hồ sơ thiết kế của Công ty Thiết kế có pháp nhân gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện.

Trả lời