Dịch vụ xin Giấy phép xây dựng nhà hàng khách sạn

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà hàng, khách sạn
Xin Giấy phép Xây dựng là thủ tục bắt buộc khi bạn khởi công xây dựng một công trình mới.

Hiện nay, kinh doanh nhà hàng khách sạn đã và đang là một xu thế mới đem lại lợi nhuận cao. Chính vì thế nhu cầu tư vấn thiết kế và xây dựng những công trình này là không nhỏ. Nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ của công ty, chúng tôi xin gửi tới Quý khách dịch vụ xin phép xây dựng nhà hàng khách sạn. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chính xác, thực hiện đúng pháp luật với chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách hàng nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Do đó Quý khách sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Điều này, giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi xin cấp phép xây dựng.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà hàng khách sạn trọn gói

HỒ SƠ XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà hàng khách sạn đầy đủ bao gồm:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

– Giấy chứng nhận đất không có tranh chấp và đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế đất theo quy định của nhà nước do uỷ ban nhân dân phường xác nhận.

– Hồ sơ thiết kế sơ bộ về kiến trúc, điện nước, kết cấu, các biện pháp gia cố nhà xung quanh, biện pháp che chắn chống ô nhiễm xung quanh. (Hồ sơ kiến trúc phải đúng trong phần đất được phép xây dựng 90% là đất sổ đỏ).

– Giấy phép kinh doanh của đơn vị thiết kế kiến trúc, giấy phép hành nghề của kiến trúc sư chủ trì và đóng dấu đỏ hoàn toàn bộ hồ sơ (Hồ sơ bạn nên làm thành hai bộ giống nhau).

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà hàng, khách sạn

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà hàng khách sạn

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện trong thời gian sớm nhất với mức chi phí và dịch vụ tốt nhất.

2 thoughts on “Dịch vụ xin Giấy phép xây dựng nhà hàng khách sạn

  1. Pingback: Hướng dẫn xin giấy phép xây dựng, thi công và kiểm định móng an toàn

  2. Pingback: Những tấm vách ngăn phân chia không gian sống hiện đại

Trả lời