Xây nhà xưởng hợp phong thủy thu hút tài lộc

xây nhà xưởng hợp phong thủy

Theo quan niệm của người Á Đông thì phòng thủy là một trong những yếu tố luôn được quan tâm và cần xét kỹ lưỡng. Không chỉ xây nhà mà xây nhà xưởng cũng vậy. Xây nhà xưởng hợp phong thủy như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Chọn đất xây dựng nhà xưởng theo phong thủy

Chọn đất xây dựng nhà xưởng theo phong thủy
Chọn đất xây dựng nhà xưởng theo phong thủy

Cũng giống thiết kế nhà và xây dựng nhà ở thì khi chọn đất để xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy chủ đầu tư hãy chú ý các yếu tố sau:

– Thế đất xây nhà xưởng: Trước thấp, sau cao để giữ tài lộc và đảm bảo thế Huyền Vũ cao. Chủ đầu tư cũng cần lưu ý nếu đất đang thấm hơn so với nền đường thì cần có biện pháp để tôn tạo nền cao bằng hoặc cao hơn so với nền đường.

– Nếu công trình nhà xưởng của bạn được xây dựng trên nền đất trống. Nơi chưa có nhiều công trình hiện hữu thì nên chọn những vùng có cỏ mọc đều và có khoảng 1 – 2 loại cỏ sinh sôi phát triển tại khu vực đó để xây dựng. Tránh các vùng đất cỏ mọc cao um tùm và mọc không đều nhau bởi theo phong thủy đó là bùng đất có chứa nhiều tạp khí không tốt.

– Xây nhà xưởng theo phong thủy nếu trên đất ao hồ, nước đọng thì cần dọn dẹp khu đất sạch sẽ, nên cắm thêm nhiều ống nước nhỏ để tỏa khí và đợt từ 3 – 6 tháng mới nên tiến hành xây dựng nhà xưởng.

– Về hướng đất trong phong thủy xây nhà xưởng đó là chọn hợp tuổi chủ doanh nghiệp.

– Yếu tố đường quanh đất xây dựng nhà xưởng. Theo phong thủy thì đất xây dựng nhà xưởng nếu có đường bên phải tốt hơn đường phía bên trái.. Nếu bên trái – phải không có đường thì không xét đến yếu tố này.

Xây nhà xưởng hợp phong thủy bố trí không gian hợp lý

Xây nhà xưởng hợp phong thủy bố trí không gian hợp lý
Xây nhà xưởng hợp phong thủy bố trí không gian hợp lý

Ngoài việc bố trí không gian khoa học, sắp xếp các phân xưởng liền mạch thông suốt để các luồng khí được lưu thông. Tránh tù đọng sẽ giúp cho phong thủy nhà xưởng được tốt hơn. Lưu ý không nên sắp xếp nhà xưởng phân tán, khoảng cách quá lớn, tránh bố trí máy móc, phân xưởng thiên về 1 bên và 1 bên để trống làm phân tán vượng khí, không tốt cho tài lộc.

Bố trí bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy

Nhà xưởng cũng nên có bàn thờ thần tài trong nhà xưởng. Điều này còn giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn. Lưu ý bàn thờ thần tài phải bố trí theo đúng phong thủy, và đặt ở nơi có điểm tựa, tránh đặt ở mơi có khoảng trống.

Xây nhà xưởng hợp phong thủy bố trí cửa phòng lãnh đạo phù hợp

Xây nhà xưởng hợp phong thủy bố trí cửa phòng lãnh đạo phù hợp
Bố trí cửa phòng lãnh đạo phù hợp

Để mang lại vận khí tốt thì cửa phòng lãnh đạo cần được bố trí rõ ràng. Lưu ý tránh bố trí cửa hoặc không phân biệt cửa chính cửa phụ văn phòng. Nhà xưởng không nên bố trí tường bất quy tắc, đường đi quanh co. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên và có thể gây ra tranh chấp và kiện tụng.

Trên đây là những lưu ý trong phong thủy xây dựng nhà xưởng giúp bạn có thể lựa chọn được vị trí làm nhà, xây kho xưởng, công ty và bố trí không gian nền nóng, trang trí nhà ở sao cho chuẩn phong thủy, sinh lộc, phát tài, chiêu an, phá họa. Nếu bạn đang có ý định Xây nhà xưởng hợp phong thủy và các giấy tờ liên quan vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.