Trang trí nhà đẹp & độc đáo với những cuốn sách

Trang trí nhà đẹp độc đáo với những cuốn sách

Nếu bạn là một người ham đọc sách, muốn tìm thêm các cách thức để truyền tải tình yêu với những cuốn sách vào cuộc sống của mình, bạn không cần lúc nào cũng phải mang khư khư cuốn sách trên tay. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất, trang trí nhà đẹp từ sách dưới đây của chúng tôi để làm giàu thêm tình yêu sách của mình và làm cho nhà bạn độc đáo hơn, tuyệt vời hơn mà không phải ai cũng làm được.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-1

Bạn thấy gì? Một cây thông Noel từ sách bất tử và “giàu có” tri thức. Bạn không phải tốn công hay tốn tiền để mang những cành thông về nhà và hì hụi trang trí chỉ để dùng trong vài ngày. Chỉ với những cuốn sách bạn yêu quý có sẵn trong nhà và thêm vào những bóng đèn cùng một chút ý tưởng bạn đã có tác phẩm độc đáo chào đón mùa giáng sinh sắp gõ cửa và thậm chí là quanh năm.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-2

Chiếc lò được thiết kế không phải để cho củi vào đốt và làm lò sưởi. Nó la chiếc lò được thiết kế để chứa sách. Nó làm ấm tâm hồn những người yêu sách biết nhường nào.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-3

Một chiếc bàn đâu cứ nhất thiết phải bằng gỗ, đá hay kính. Nó đơn giản được tạo thành từ những cuốn sách bạn có trong tay.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-4

Bồn tắm thư giãn với một kệ sách lớn, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa? Khi ta yêu quý điều gì, ta có thể làm ở tất cả những nơi mình thích.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-5

Kho sách khổng lồ mà không tốn diện tích lưu trữ. Hãy tưởng tượng khi bạn đã lên giường và muốn thư giãn trước khi ngủ, bạn chỉ cần nhẹ tay kéo chiếc khay bên dưới giường nằm và thỏa sức lựa chọn niềm đam mê của mình với sách.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-6

Giá sách không chỉ độc đáo mà vượt lên trên tất cả đó là sự ý nghĩa. Nó nhắc nhở chúng ta về văn hóa đọc hình như đang dần bị mai một…

trang-tri-nha-dep-voi-sach-7

trang-tri-nha-dep-voi-sach-8

Ghế “thư viện” là điều tuyệt vời mà chiếc ghế này làm được. Ngoài chức năng chính là để ngồi, chiếc ghế này làm nhiệm vụ cao cả của chiếc giá sách, lưu trữ những cuốn sách bạn thường xuyên cần dùng tới mà không phải tốn công chạy đi tìm.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-9

Trông nó không khác chiếc tủ quần áo là mấy. Điều khác biệt lớn nhất là nó dùng để chứa sách và tạo cho bạn một không gian yên tĩnh, riêng tư để thưởng thức niềm đam mê của mình.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-10

trang-tri-nha-dep-voi-sach-11

Nơi lưu trữ sách mà ít ai nghĩ đến. Mỗi bước chân đi lên bạn có thể lựa chọn được cho mình những cuốn sách bạn đang muốn đọc trên mỗi nhịp cầu thang hay ngay tầm tay với trên tường. Độc đáo và tiện lợi vô cùng.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-12

Cuốn sách vĩ đại và mềm mại, ấm áp. Những kiến thức bạn đang cần được in lên chăn mang lại cho bạn sự ấm áp cả về cơ thể và tâm hồn sẽ là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một giấc ngủ sâu.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-13

Chiếc ghế dựa dài không còn lạ mắt vì nó quá quen thuộc mọi nơi mọi chỗ như công viên, khuôn viên trường học… Nhưng tôi chắc chắn rằng, bạn phải quay lại ngắm nghía đến không thể rời mắt với chiếc ghế này. Ý tưởng từ những cuốn sách luôn là nguồn cảm hứng bất tận.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-14

Mỗi người đam mê sách luôn mơ ước có một thư viện cá nhân tại nhà mình. Thư viện nhà hình vòm này là một trong những thiết kế nội thất sáng tạo nhất mà tôi đã từng thấy. Bạn có muốn sở hữu một điều tuyệt vời như thế này không.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-15

Không gian bên cửa sổ là tuyệt vời bạn không nên lãng phí. Hãy thiết kế một chỗ ngồi và thêm vào đó những chiếc kệ lưu trữ những cuốn sách bạn yêu để làm thanh thản tâm hồn cũng như làm giàu tri thức cho chính mình.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-16

Một chiếc giường ngủ lấy ý tưởng từ cuốn sách đang mở làm món quà cho các con yêu của mình. Bạn nghĩ sao?

trang-tri-nha-dep-voi-sach-17

Một chiếc đèn chùm lạ mắt được làm từ những cuốn sách cũ. Bạn đã nhìn thấy chúng ở ngoài cửa hàng bán đèn chưa?

trang-tri-nha-dep-voi-sach-18

Thú cưng của bạn cũng có được một chiếc giường ngủ êm ái từ niềm đam mê của bạn.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-19

Hay đơn giản là một chiếc thảm. Nó không chỉ ghi dấu niềm đam mê của bạn mà còn dễ dàng gửi đi những thông điệp quý báu.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-20

Kho sách/truyện dành cho cậu bé đáng yêu của bạn.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-21

Hay chiếc đầu giường lấy ý tưởng từ những cuốn tiểu thuyết lãng mạn ru bạn vào giấc ngủ ngọt ngào.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-22

Một cách đơn giản và hiệu quả để thể hiện sự yêu thích của mình với cuốn sách mình đang tâm đắc. Được thư giãn cùng điều mình thích luôn là trải nghiệm tuyệt vời nhất.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-23

Bức tường đầy màu sắc này được tạo thành từ những cuốn sách. Nó không chỉ cung cấp những tri thức bổ ích mà còn giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi  màu sắc theo ý thích của mình.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-24

Góc nhỏ đầy riêng tư và ấm cúng để thư giãn.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-25

Sàn nhà không chỉ bằng gạch, gỗ hay một chất liệu quen thuộc nào khác. Ở đây nó được làm bằng sách. Rất gần gũi, quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-26

Bạn được ngủ một giấc ngủ thật sâu với sự “bao bọc” của niềm đam mê xung quanh.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-27

Không còn quan niệm cứ tường nhà là phải bằng gạch hay vách ngăn… Ở đây là sách đấy! Độc đáo, đẹp và giá trị.

trang-tri-nha-dep-voi-sach-28

Đừng để tấm rèm nhàm chán và đơn điệu với một màu trắng, xanh… Hãy in, viết lên đó những điều bạn tâm đắc trong cuốn sách nào đó để mỗi khi nhìn thấy, bạn cảm nhận cuộc sống của mình ý nghĩa hơn…

Bạn muốn sở hữu những không gian sống độc đáo với những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế nhà đẹp – Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tình nhất.

One thought on “Trang trí nhà đẹp & độc đáo với những cuốn sách

Trả lời