Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng mái thái được ưa thích

Đời sống hiện nay ngày một phát triển, căn nhà ở được nhiều người quan tâm cả về chi phí lẫn mẫu thiết kế. Hiện nay các công trình, mẫu mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái đẹp đang là xu hướng hót ngày nay bởi chi phí xây dựng không quá đắt, vậy nên được cực nhiều người quan tâm và nghiên cứu. ngày nay, các công trình thiết kế các mẫu nhà thái 2 tầng đẹp 2018 xuất hiện ngày càng nhiều với các kết cấu khác nhau. Đặc biệt trong đó các thiết kế mặt bằng mái thái mang đến những cơ cấu hết sức nổi bật trong từng nét trang trí. Khi kết hợp cùng những tông màu nổi bật, lạ mắt sẽ khiến nhiều người không khỏi bị thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế của nó. nhà hai tầng mái thái đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo lên sự phân biệt và độc đáo cho mái ấm của bạn.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái

1. Mẫu nhà mái thái tại Lâm Đồng

Mẫu các mẫu căn nhà 2 tầng đẹp 1 tum mái thái đẹp này được xây dựng trên lô đất 209m2, được kiến trúc sư thiết kế nhà theo phong cách nghệ thuật kiến trúc đậm nét Á Đông. Mẫu ngôi nhà này đã thanh minh được sự tinh tế, nhã nhặn trong từng chi tiết, làm lên một tổng thể hoàn hảo cùng một không gian vẻ đẹp lãng mạn, tinh khôi và chân thủy.

mau-nha-2-tang-1-tum-mai-thai

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái tại Lâm Đồng

Các loại vật liệu trang trí độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao kết hợp những hình khối học cơ sở khiến ngôi nhà trở nên uyển chuyển và nhẹ nhàng hơn, đúng kiểu mẫu nhà mơ ước của nhiều hộ gia đình. Mặt bằng tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, tiểu cảnh. Mặt bằng tầng 2: Phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, WC Mặt bằng tầng tum: Sân phơi, phòng thờ, sân thượng.

ban-ve-mau-nha-2-tang-1-tum-mai-thai

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái tại Lâm Đồng

mau-nha-2-tang-1-tum-mai-thai

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái tại Lâm Đồng

mau-nha-2-tang-1-tum-mai-thai

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái tại Lâm Đồng

mau-nha-2-tang-1-tum-mai-thai

Mặt bằng tầng tum mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái tại Lâm Đồng

Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái nông thôn

Để nắm bắt được xu hướng về xây dựng nhà ở ngày nay, không thể bỏ qua những mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn kiểu tòa nhà vườn đẹp mắt với nhiều hình dáng hiện đại, phong cách thẩm mỹ độc đáo. Chính ,vì thế, xu hướng xây dựng các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn kiểu ngôi nhà vườn ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi các cấu trúc sáng tạo thêm những cụ thể giúp tăng độ thẩm mỹ cao đáp ứng được gu của mọi người. kích thước tối giản, phối hợp màu sắc hợp lý, không cầu kì cụ thể thì chi phí cũng vừa phải đó cũng chính là điểm thu hút nhất trong mẫu căn nhà này.

1. Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn kiểu nhà vườn hiện đại

Mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê kiểu nhà vườn, sử dụng mái ngói hiện đại với cột bê tông đơn giản mái thái, cùng không gian rộng rãi có cầu thang phía ngoài mang đến một nét khác biệt ở nông thôn.

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-hien-dai

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn theo kiểu nhà vườn

Mẫu thiết kế sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với gam màu xanh nước biển tạo lên sự cuốn hút cho người nhìn, phủ rộng là cây xanh rất xanh mát mang lại không gian quang quẻ. Mẫu này được cơ cấu sư tính toán từng góc diện phù hợp với yêu cầu dùng, có vườn trồng rau, cây xanh tạo khoảng không xanh trong ngôi nhà thêm đẹp.

2. Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái kiểu tân cổ điển

Với mẫu căn nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn này được cơ cấu sư thiết kế theo kiểu tân cổ điển cuốn hút từ cụ thể chỉ phào, mang vẻ đẹp toàn hảo làm lên khoảng không hoành tráng và sang trọng. Mỗi nét cấu trúc đều rất thanh lịch, khổng lồ đúng chất của kiểu cách cơ cấu Châu Âu.

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-co-dien

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn theo kiểu tân cổ điển

Khuôn viên được thiết kế một cách hợp lý và khoa học nhất nhằm đưa thiên nhiên vào không gian sống, không những làm đẹp ngôi nhà mà còn mang đến sự trong lành và tươi mát giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái. Với màu sơn nâu và ghi đem lại nét đẹp đặc sắc.