Một số mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ cho gia đình nhỏ

Đây là những mẫu thiết kế 2 phòng ngủ lý tưởng cho các cặp vợ chồng và các gia đình nhỏ. Là một trong những loại căn hộ phổ biến nhất, hai khoảng không phòng ngủ cung cấp đầy đủ cho nhu cầu định cư hiện tại của tổng số nhiều gia đình, mang lại nhiều tiện nghi hơn so với một phòng ngủ hoặc studio nhỏ hơn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tiếp thị một số mẫu thiết kế ngôi nhà hai phòng ng được hiển thị trong góc độ 3D toàn mỹ.

mau-nha-1-tang-2-phong-ngu

Căn nhà này được thiết kế hình chữ L, cơ nhưng mà không hoàn toàn, bản sẽ cảm thấy sự rộng rãi với bố cục quấn quanh mỗi phòng ngủ bao quanh khu vực định cư. Địa điểm của hai phòng ngủ trong kế hoạch căn hộ này khẳng định rằng bạn và khách của bạn cảm thấy thoải mái trong khoảng không riêng của bạn. Mỗi phòng ngủ đều có khoảng không buồng riêng và phòng tắm liền kề, với khu vực chung của căn nhà bếp, khu ăn uống, phòng giặt là và phòng khách ở trung tâm.

Khi bạn nghĩ về một căn hộ hiện đại, chúng tôi sẽ đặt cược bạn sẽ hình dung được một loạt đường nét sạch sẽ và ánh sáng tự nhiên. phương án căn hộ này chỉ bắt kịp với những điểm sáng của màu sắc đặt trên nền trắng nguyên vẹn và sàn ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên chiếu qua khoảng không từ một bức tường của cửa sổ và cửa kính để dẫn đến một ban công quyến rũ. Những mảng màu sáng tạo lên hai phòng ngủ này một khoảng không vui tươi mà bất cứ ai cũng có thể yêu. khoảng không ngoài trời rộng rãi với đầy đủ tiện nghi cho phép bạn có nhiều chỗ cho đồ dùng. Những gam màu hài hòa và màu tím trong thiết kế nhà này tạo cho khoảng không này một cảm giác bình dị, cơ mà đó là cách dùng công hiệu không gian làm cho nó phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ cần có một phòng khách.

mau-nha-1-tang-2-phong-ngu-dep

Người đàn ông tinh tế sẽ yêu thích bức tường màu sẩm, sàn gỗ cứng và ngôi nhà bếp hiện đại của hai phòng ngủ đẹp, một căn hộ hình tuyệt trần dành cho những cặp vợ chồng yêu sự giãn dị. Đó là khoảng không ngoài trời làm cho hai phòng được yêu thích. Hai chiếc giường hoa và một sân hiên cho những người yêu cây xanh, thời cơ tuyệt vời hình thành lên khu vườn nhỏ xinh. Có rất nhiều điểm nổi bật trong mẫu thiết kế này. Thứ nhất, mẫu mã độc đáo của hiên căn nhà cho sự riêng tư và khoảng không đủ để thưởng thức không khí mát lành. Tiếp đến là không gian trưng bày một phòng khách với chỗ ngồi rộng rãi, ngôi nhà bếp hiện đại, phòng ngủ đủ rộng cho giường cỡ lớn, khu vực ngủ thứ hai đủ lớn cho 2 người và phòng tắm chung với nội thất sang trọng. Phương án kế hoạch sàn rộng rãi cho căn hộ hai phòng ngủ này một dòng chảy thoáng đãng thoải mái cho các gia đình, các cặp vợ chồng, hoặc người độc thân. Phòng ngủ nằm ở các cạnh chiến đấu của căn hộ, có thể lý tưởng cho khách hoặc bạn cùng phòng trong khi nhiều không gian trong khu vực chung cho phép ăn uống, đời sống, nấu ăn và vui chơi giải trí dễ dàng. Mặc dù không gian này chỉ có hai phòng ngủ và hai phòng tắm, nó được bài trí để tạo ra sự thoải mái và cung cấp đồ dùng thiết kế độc đáo để cho nó toàn hảo hơn. Ví dụ: việc làm lát gạch ở khu vực phòng khách, tòa nhà bếp và ăn uống, bồn công cụ xoáy nước lớn và khoảng không sống có thể được chia sẻ hoặc giữ kín giữa hai phòng ngủ. Trình chiếu hình ảnh 3d của những mẫu ngôi nhà 2 phòng ngủ đẹp được thiết kế bài bản nhất dành cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới, gia đình có 1 đến 2 con. Đây sẽ là khoảng không thần diệu dành cho mọi người!