Mẫu nhà vuông 2 tầng 5 phòng ngủ mái thái 110m2 đẹp

mau-nha-vuong-dep-2-tang-100m2

Mẫu ngôi nhà vuông đẹp cơ cấu 2 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ có diện tích xây dựng trọn vẹn 110m2 sàn thiết kế ở chính giữa khu đất rộng 752m2 chiều ngang 22,5m dài sâu 34m ở nông thôn. cấu trúc ngôi nhà vuông đẹp nhất 1 trệt 1 lầu mái ngói ở quê có chiều cao cốt tầng trệt 4m khẳng định chuẩn theo kết cấu thông khí còn tầng 2 thiết kế cao 3.8m mái đổ bằng kiểu mái vát lợp ngói thứ bậc không lo bị thấm dột.

Dữ liệu mẫu căn nhà vuông đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói 2018

Mẫu tòa nhà 2 tầng hình vuông đẹp nhất có không gian bếp và bàn ăn cạnh bên tay phải nằm ngoài riêng nên mặt bằng không gian dùng bản vẽ thiết kế ngôi nhà 2 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ KTS chúng tôi không tung vào. Mục đích chính cho không gian nội thất là chủ yếu để tiếp khách và cuộc sống ngủ nghỉ bên trong mà thôi. diện tích kích thước các phòng trong mẫu căn nhà đẹp 2 tầng mái ngói như sau
• Dự án thiết kế ngôi nhà 2 tầng trên tổng diện tích 100m2
• Chủ đầu cơ: Anh Giang sinh 1975 mệnh thủy
• Tổng sàn xây dựng: 330m2
• Thiết kế: KS Hưng
• Kiến trúc: nhà biệt thự mini 1 trệt 1 lầu trên tổng diện tích 100m2 kiểu châu âu
• Tầng 1: Nội thất phòng khách rộng 30m2, cầu thang vệ sinh đưa ra ngoài riêng
• Phòng ngủ 1 rộng 14,5m2. Phòng ngủ 2 rộng 18,5m2
• Tầng 2: 3 phòng ngủ kích cỡ rộng 14,5m đến 15,5m2, 1 phòng thờ rộng 14,5m, 1 vệ sinh và tủ đồ

mau-nha-vuong-dep-2-tang-100m2
Phối cảnh 3D góc view nhìn từ hướng Tây Nam

Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp 110m2 thiết kế theo cơ cấu nhà biệt thự mini hiện đại có ngoại thất sơn màu trắng mái lợp ngói màu xanh ghi nhanh nhạy. Chân tường ốp đá rối và sử dụng hệ thống cửa kính khung gỗ mộc sang trong làm cho ngoại thất tòa nhà xinh 1 trệt 1 lầu có độ tương phản và hài hòa nhìn bề thế cổ kính nhưng đạm bạc hơn so với các mẫu căn nhà 1 trệt 1 lầu cầu kỳ của công ty khác

Mặt bằng bản vẽ kiến trúc nhà vuông đẹp 2 tầng 110m2

Thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn diện tích sàn 110m2 thiết kế bề ngoài có gần sân rộng. bố trí có khoảng thông tầng hai bên và lối đi thông hơi. xung quanh khuôn viên thiết kế có bồn hoa trồng cây cảnh xanh chống bụi bẩn và một phần giúp nhìn từ bề ngoài trục lộ liên thôn vào khang trang và hòa đồng hơn. Ngoài ra, mẫu thiết kế biệt thự mini trên tổng diện tích 100m2 2 tầng hình vuông phía ngoài hàng cột ngôi nhà vuông đẹp 40cm có gắn thêm 2 tuýp đèn Neon buổi tối bật lên view nhìn rất tráng lệ.

mb-tang-1-nha-vuong-2-tang

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà vuông 2 tầng

Mẫu nhà vuông 1 trệt 1 lầu 5 phòng ngủ mái ngói có cơ cấu mang nét biệt thự căn nhà vườn mini kiểu châu âu. xung quanh viền mái đổ bê tông cốt thép kẻ viền trang trí chỉ và có dẫn giải pháp thu nước. Từ phòng thờ đi ra có cửa 4 cánh rộng thoáng và ban công kính cường lực hai bên bố cục thêm 2 chậu kiểng nhằm tạo thêm điểm nhấn cho mặt đường nhà biệt thự xanh sạch đẹp chuẩn theo tiêu chí cơ cấu tòa nhà đẹp xu hướng thân thiện môi trường ngày nay

mb-tang-2-nha-vuong-2-tang
Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà vuông 2 tầng

Ngoài ra, thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở nông thôn của gia đình anh Giang còn được cấu trúc sư công ty thiết kế ngôi nhà đẹp chúng tôi khéo léo phối thêm tông màu vàng nhạt ở các đường diềm bố cục bao quanh tường bề ngoài kẻ chỉ trắng với ngôn ngữ cơ cấu đường thẳng cô động, gọn và tinh tế giúp cho tổng thể cấu trúc nhà xinh thêm sang trọng và duyên dáng thẩm mỹ.

Mặt đường tòa nhà vuông đẹp 2 tầng ở nông thôn

Một phần quan trọng không thể không nhắc đến chính là chổ để xe ô tô nếu cần. Với khuôn viên và diện tích rộng như thế này thì nếu cần thiết bố trí căn nhà để xe ô tô ngoài trời sử dụng mái che lợp tấm kính tránh mưa chứ không phải để xe trong ngôi nhà tránh mùi xăng xe động cơ không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa việc thiết kế gara trong tòa nhà chỉ phù hợp cho những cơ cấu nhà phố rộng ngang 4m hay 5m an ninh ở các khu tỉnh thành lớn mà thôi.
Dù sao ngôi villa vườn 2 tầng hình vuông mini ở nông thôn trên tổng diện tích 100m2 5 phòng ngủ mái ngói của anh Giang cũng là một trong những mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái tối giản thiết kế với kinh phí 1,2 tỷ dành cho gia đình đông thành viên từ 2 đến 3 thế hệ có từ 7 đến 9 thành viên an dưỡng thoải mái. Với kiểu mái căn nhà vuông đẹp thiết kế sole hình đa giác viền trắng trên nền mái ngói màu xanh cũng khá lạ mắt và hiếm thấy ở quê mang đến sự phân biệt so với những mẫu tòa nhà vuông đẹp mái thái chữ A khung kèo thép lợp ngói bình thường đơn giản hóa mà chúng ta thường thấy ở quê

Xây căn nhà 2 tầng vuông đẹp chi phí hết bao nhiêu

sau chót là vấn đề chi phí xây tòa nhà vuông 2 tầng đẹp giá bao nhiêu ngày nay. Mặc dù ở bài viết trước công ty xây dựng chúng tôi đã áp điệu thích cách tính mét vuông sàn xây dựng và đơn giá xây căn nhà phần thô cũng như hoàn thiện những căn nhà đẹp ở quê, giá nhân công thời khắc hiện tại.. chúng tôi khái quát như sau
• Nhân công địa phương : 900 nghìn/m2
• Đơn giá xây dựng phần thô: 3 triệu/m2
• Đơn giá hoàn thiện 5 triệu/m2
Cách tính mét vuông sàn mẫu nhà 2 tầng mái ngói kiến trúc biệt thự mini trên tổng diện tích 100m2 1 trệt 1 lầu có cột căn nhà vuông đẹp mái vát lợp ngói như sau
• Diện tích sàn xây dựng trệt: 110m2
• Diện tích xây dựng tầng 2 tạm tính: 120m2 do có ban công thêm
• Diện tích mái đổ bằng dán ngói tính hệ số phần thô 0,7% sàn tức: 70m2
• Móng băng: 0,3% sàn : tạm tính 32m2
• Tổng diện tích xây dựng: 110m2 + 120m2 + 70m2 + 32m2 = 330m2
kích thước tầng 2 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng sàn 120m2 của gia đình anh Giang
Như vậy giá nhân lực tính theo địa phương để xây hoàn thiện mẫu căn nhà vuông 2 tầng mái thái 110m2 anh Giang như trên phối cảnh 3D và bản vẽ mặt bằng chính xác: 207 triệu hoàn chỉnh chìa khóa trao tay. Riêng giá trị phần thô của mẫu tòa nhà vuông đẹp 2 tầng kiến trúc châu âu hết: 330m2 x 3 = 990 triệu ( đã có nhân công ). Còn lại nội thất như h.thống cửa, điện nước, lan can cầu thang.. tùy theo tài chính còn lại mà trang bị. Nếu chọn mức khá tốt thì công ty chúng tôi tạm tính thêm khoảng 300 triệu nữa tức chìa mở khóa trao tay kiểu mặt đường nhà hình vuông đẹp chi phí 1,2 tỷ trọn gói.

Lưu ý khi xây các mẫu nhà vuông đẹp theo đơn giá ở quê

Lưu ý đơn giá xây nhà biệt thự 2 tầng đẹp sàn 110m2 trên áp dụng cho đơn giá thiết kế căn nhà 2 tầng hình vuông mái ngói đẹp ở nông thôn. Riêng nếu xây nhà biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mái ngói cho các mảnh đất hình vuông ở các thành phố lớn thì đơn giá nhân lực sẽ cao hơn chi tiết như ở Hà Nội khoảng 1 triệu đến 1,1 triệu/m2 còn tại TP HCM giá cao nhất cả nước từ 1,2 triệu/m2 đến 1,4 triệu/m2 thời khắc đầu 2018 ngày nay.

Nhìn chung, tùy theo hoàn cảnh tài chính của mình và ko gian dùng rộng hay hẹp mà cơ cấu sư công ty cơ cấu căn nhà đẹp Mới chúng tôi tư vấn áp tống pháp xây căn nhà 2 tầng đẹp theo phong thủy ko gian mặt bằng cho phù hợp. Có thể bạn tham khảo trên các trang báo mới với những dữ liệu giật tít câu view đại thể như: ” không mất tiền, đơn giản, giá rẻ, Free.. ” tuy nhiên không thật sự tin tưởng.
Thực tế để đạt được những tòa nhà đẹp mái đổ bằng dán ngói kiểu nhà biệt thự vườn 2 tầng hình vuông đẹp như phối cảnh bạn phải chuẩn bị ít nhất 1,2 tỷ mới có thể xây nổi. Trong điều kiện chi phí bạn đang có gần 800 triệu đến 1 tỷ anh em cơ cấu sư công ty chúng tôi cũng thiết kế cho bạn và gia đình cấu trúc mặt tiền ngôi nhà vuông đẹp 2 tầng như trên cơ mà thu hẹp diện tích lại cho phù hợp với địa thế đất, cảnh vật, phong thủy chung quanh quang đãng.
Với các góc view 3D hình ảnh ngôi nhà đẹp kết hợp với cách bố trí mặt bằng ngôi nhà vuông đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói ở nông thôn của gia đình anh Giang của công ty kiến trúc chúng tôi đáp ứng sự tinh tế mới lạ và phá cách so với các mẫu căn nhà mái thái 2 tầng ở quê hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi đưa giá đơn giá xây mẫu căn nhà vuông đẹp 2 tầng kiểu châu âu 1.2 tỷ vật tư khá tốt biến thành với giá mềm cũng như cách tính mét vuông giúp bạn đầy đủ tin tức chi tiết nắm rõ hơn khi xây tòa nhà mới đẹp đẳng cấp cho gia đình đông thành viên.