Dịch vụ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói tại phường Giáp Bát, Hoàng Mai

xin giấy phép xây dựng và thiết kế nhà tại phường giáp bát hoàng mai.

Giáp Bát là một phường thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Giáp Bát có diện tích 0,59 km², dân số năm 1999 là 12752 người, mật độ dân số đạt 21614 người/km².

xin giấy phép xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói tại giáp bát hoàng mai.

Xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng công ty, biệt thự, nhà phố… tại phường Giáp Bát, Hoàng Mai với thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo Quý khách sẽ có được giấy phép trong thời gian nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

1. Các bước xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ, thiết kế

Dịch vụ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 1 Thông tư 15/2016/TT-BXD hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.

2. Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai; giấy tờ về quyền sở hữu công trình, nhà ở, đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo; giấy uỷ quyền, đối với trường hợp được chủ sở hữu công trình uỷ quyền thực hiện sửa chữa, cải tạo; quyết định cho phép đầu tư xây dựng của cấp có thẩm quyền đối với công trình ngầm đô thị; quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc cam kết bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

3. Hai bộ bản vẽ thiết kế do tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện và đã đư­ợc chủ đầu tư­ tổ chức thẩm định, phê duyệt theo quy định. Mỗi bộ gồm:

  • Bản vẽ mặt bằng vị trí công trình trên lô đất, mặt bằng ranh giới lô đất, bản vẽ bình đồ (đối với công trình theo tuyến), sơ đồ đấu nối với hạ tầng kỹ thuật ngoài hàng rào của công trình (giao thông, thoát nước);
  • Bản vẽ các mặt bằng, các mặt đứng, mặt cắt chủ yếu của công trình;
  • Bản vẽ mặt bằng móng, mặt cắt móng, các bản vẽ kết cấu chịu lực chính (móng, khung, tường, mái chịu lực);
  • Bản vẽ hệ thống PCCC đã được thẩm duyệt đối với công trình thuộc danh mục yêu cầu phải thẩm duyệt phương án phòng chống cháy, nổ theo quy định của pháp luật về PCCC;
  • Đối với trư­ờng hợp sửa chữa, cải tạo thì phải có các bản vẽ về vị trí, hạng mục cần cải tạo, nếu có ảnh hưởng đến kết cấu công trình thì phải có báo cáo kết quả khảo sát, đánh giá chất lượng kết cấu cũ liên quan đến các hạng mục cải tạo và các biện pháp gia cố xác định đủ điều kiện để sửa chữa, cải tạo, kèm theo ảnh chụp hiện trạng công trình xin phép cải tạo và công trình lân cận.

4. Đối với trường hợp lắp đặt thiết bị hoặc kết cấu khác vào công trình đã xây dựng, nhưng không thuộc sở hữu của chủ đầu tư thì phải có bản sao có chứng thực Hợp đồng với chủ sở hữu công trình.

5. Quyết định phê duyệt dự án kèm theo văn bản chấp thuận đầu tư của cơ quan có thẩm quyền, ý kiến bằng văn bản về thiết kế cơ sở (nếu có) của cơ quan quản lý nhà nước theo quy định.

6. Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, cá nhân là chủ nhiệm, chủ trì thiết kế, kèm theo bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế.

7. Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình kế bên hoặc nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp thì còn phải có Giấy phép đăng kí kinh doanh.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại UBNDQ

– Chủ đầu tư nộp trực tiếp 1 bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ở cho cơ quan cấp giấy phép xây dựng.
– Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm định, kiểm tra thực địa và xác định các giấy tờ còn thiếu hoặc cần chỉnh sửa để thông báo cho chủ đầu tư bổ sung hoàn chỉnh.
– Nếu vẫn chưa đáp ứng đủ yều cầu thì cơ quan cấp phép thông báo và hướng dẫn cho chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ. Nếu sau 02 lần mà hồ sơ vẫn chưa đúng điều kiện thì có thể xem xét việc không cấp giấy phép xây dựng.

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng/ sửa chữa cải tạo nhà ở, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Quận.

giay-phep-xay-dung-sua-chua-nha

Các bước xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Hoàng Mai, Hà Nội

2. Thời gian xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở

Thời gian xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tùy thuộc vào mức độ cải tạo nhà ở của gia chủ. Thời gian xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở còn phụ thuộc vào khu vực mà khách hàng muốn xin phép sửa chữa. Thời gian trung bình được tính như sau:

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở quận: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

Trường hợp đến hạn nói trên, nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn.

Chủ đầu tư căn cứ thời gian ghi trong giấy hẹn để đến nhận hồ sơ và nộp lệ phí, giấy phép xây dựng có hiệu lực 01 năm và có thể xin gia hạn 06 tháng.

Nếu quá thời hạn ghi trong giấy biên nhận mà cơ quan cấp giấy phép xây dựng nhà ởkhông trả lời thì chủ đầu tư được phép xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm định, phê duyệt theo quy định có trong hồ sơ đề nghị cấp phép.

dịch vụ xin giấy phép xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói tại giáp bát hoàng mai.

Thời gian xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

3. Lệ phí xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở

Lệ phí xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở cụ thể được tính trên diện tích sửa chữa, vị trí sửa chữa theo quy hoạch của từng khu vực nhất đinh. Để biết chi phí xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở của mình hết bao nhiêu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

– Lệ phí cấp giấy phép xây dựng: 75.000 VNĐ/giấy phép.

* Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng phường Giáp Bát, Hoàng Mai của dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói?

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng, xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói cho nhiều công trình tại các phường khác của quận Hoàng Mai nói riêng và các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để Giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói tại phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng tôi mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

xin giấy phép xây dựng và thiết kế nhà tại phường giáp bát hoàng mai.

Dịch vụ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở và xây dựng nhà trọn gói tại Hoàng Mai

Ngoài dịch vụ xin giấy phép xây dựng sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói, Công ty chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cung cấp & lắp đặt cửa nhựa lõi thép, sàn gỗ, khoan cấy thép trên phạm vi toàn quốc với chất lượng hàng đầu, thời gian thực hiện ngắn nhất cùng giá cả thấp nhất.

*** ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ BẢN VẼ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở

  • GIẢM NGAY 50 % CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở TRỌN GÓI

KHI:

  • QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CỦA CHÚNG TÔI. 

Hãy gọi điện đến số Hotline: 024 3816 8888 – 09 6699 1088 hoặc truy cập dịch vụ xin giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở để nhận được sự tư vấn cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất dành tặng Quý khách hàng!