Cách thiết kế spa mini đẹp giá rẻ

thiet-ke-spa-mini-dep

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Các spa lộ diện ở khắp mọi nơi phục vụ nhu cầu lớn của mọi người. Bạn chỉ cần một mặt bằng nhỏ là bạn có thể mở một spa cho riêng mình. Nhưng để thiết kế spa mini đẹp và ấn tượng, thu hút khách hàng thì cần phải chú ý gì? Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé!

Thiết kế spa mini đẹp và ấn tượng mang lại lợi ích gì?

Việc kinh doanh spa ngày càng trở nên hình thức kinh doanh được ưa chuộng. Và nhiều spa mọc lên với đủ dịch vụ uy tín chất lượng tốt. Các spa cũng được thiết kế khá đẹp mắt, vậy việc thiết kế spa mini đẹp mang lại lợi ích gì? Thứ nhất, việc thiết kế hình thành những khoảng không đẹp giúp thu hút được khách hàng. Không chỉ có chất lượng dịch vụ của spa mang lại mới làm cho khách hàng nhớ tới. Mà đôi khi thiết kế khoảng không spa đẹp cũng khiến khách hàng nhắc đến spa của bạn. Khi đến chăm lo sắc đẹp nếu có một khoảng không đẹp khách hàng cũng sẽ thư giãn, thoải mái hơn hàng loạt. Còn nếu dịch vụ có tốt như cỡ nào mà trong một spa chỉ lắp một hai cái giường mà không bố cục gì cũng khiến khách hàng không yên tâm.

thiet-ke-spa-mini-dep Thiết kế spa mini đẹp thu hút khách hàng

Thứ hai, thiết kế phòng spa nhỏ đẹp và ấn tượng còn khiến mọi hoạt động của spa biến thành thuận lợi hơn. không gian đẹp, thoải mái khiến các nhân viên làm việc trong spa có thể hoạt động thoải mái hơn. Các kỹ thuật viên thao tác trong quá trình trị liệu dễ dàng hơn, tư vấn viên dễ dàng thuyết phục khách hơn… Thật là sai lầm nếu không chú ý đến việc thiết kế spa cho đẹp. ,vì thế nếu không chú ý đến thiết kế thì việc hưởng thụ của khách hàng cũng sẽ bị diễn biến.

Thiết kế spa mini đẹp và dấu ấn cần chú ý những gì?

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế spa mini đẹp và ấn tượng. nhưng không phải ai cũng có thể thiết kế được spa như vậy. Hãy tham khảo một số chú ý sau khi thiết kế spa:

+ Thiết kế không gian spa mini thoáng đãng
Spa mini thường được xây dựng trên một mặt bằng có tổng diện tích nhỏ vì vậy cần chú ý thiết kế không gian cho thoáng đãng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có hài lòng khi dùng dịch vụ spa hay không. Vì vậy nếu khách hàng trải nghiệm dịch vụ trong một khoảng không hẹp thì chắc chắn quả quyết không thể cảm nhận dịch vụ chất lượng của bạn. Để thiết kế khoảng không spa mini quang đãng có khá là nhiều cách như: Bạn có thể thay thế tường gạch thường nhật bằng những tấm gương có kích tấc lớn. Việc này giúp căn phòng của bạn biến thành khoảng không mở. Với gương trong suốt căn phòng cũng trở nên sáng lên cực nhiều. Nên chú ý thiết kế spa mini rẻ thì không nên dùng những đồ bố cục có kích tấc quá lớn, hay hoa văn rườm khám xét kiểm tra. Những điều này chỉ càng làm cho không gian biến thành chật chội hơn thôi. Nếu tổng diện tích khoảng không hẹp thì thay cho làm vách ngăn bạn có thể thay vì bằng những tấm rèm. Điều này giúp không gian riêng tư của khách hàng không bị thay đổi mà còn tiết kiệm diện tích không gian.

+ Tận dụng ánh sáng trong thiết kế spa mini
Ánh sáng là điều rất quan trọng khi thiết kế spa mini. Tốt nhất bạn nên cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên khiến khách hàng của bạn thư giãn một cách thoải mái nhất. Hãy thiết kế một số ô cửa kính để tận dụng loại ánh sáng này. nhưng cũng cần chú ý thiết kế rèm để tránh những ngày nắng gắt mùa hè. Nếu không gian spa của bạn quá nhỏ không thiết kế được ô cửa kính thì bạn có thể lắp hệ thống đèn. tuy nhiên cần lưu ý không nên lắp chiếu trực tiếp vào mắt khách hàng gây khó chịu. Và cường độ ánh sáng cũng nên chú ý không quá sáng và không quá tối. Tốt nhất nên chọn những ánh sáng vàng nhạt giống như ánh sáng tự nhiên.

+ Chọn màu sắc chủ đạo cho spa mini
Màu sắc cũng khá quan trọng trong việc thiết kế spa mini. Chọn màu sắc của khoảng không spa theo cách bố cục và chủ đề thiết kế của spa. tuy nhiên phần nhiều spa mang mục đích thư giãn thế nên thường chọn những gam màu trung tính. Những gam màu này khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, đầm ấm và thân quen hơn hàng loạt. Bạn không nên chọn màu quá nóng gây cảm giác khó chịu. Hay việc chọn quá nhiều màu trong không gian spa nhỏ cũng khiến căn phòng trở thành tứ tung hơn. Khách hàng sẽ không còn thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ nữa.

+ Âm thanh và mùi hương trong spa mini
Đây cũng là một vấn đề đáng lưu ý thi thiết kế spa mini. tại vì âm nhạc là không thể thiếu đối với khách hàng. Nó giúp khách hàng thư giãn hơn và giải tỏa những mệt mỏi áp lực trong sinh hoạt. Khách đến spa cần sự yên tĩnh cho nên nên chọn những bản nhạc nhẹ và tốt nhất là nhạc không lời. Âm thanh cũng không nên quá to tình hình diễn biến khách hàng. Còn với mùi hương trong spa thì nên chọn mùi hương tùy vào gói trị liệu của khách hàng. Ở các spa thì tinh Dầu vẫn là sự lựa chọn bậc nhất tạo mùi hương nguyên chất lắng sâu vào thân thể.