Các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ nhiều người tìm kiếm

nha-vuon-cap-4-3-phong-ngu

Thiết kế căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm ngày nay. nhà xây 1 tầng có thể là ngôi nhà cấp 4 hay nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, tòa nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phố phường đông đúc.

1.Tòa nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

căn nhà ống là kiểu căn nhà rất thích hợp với thiết kế căn nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp . Đây là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý nhất là 17 – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy vào tình huống và nhu cầu.

mau-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu
Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 ngôi nhà vệ sinh, 1 phòng khách được thiết kế khá rộng rãi, có sân sau và hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh đẹp quanh nhà.
Một bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ khác với thiết kế phòng khách và bếp ăn trong cùng một ko gian. cổng vào bao gồm 1 cổng lớn cho xe ô tô và cổng nhỏ được sử dụng cho người đi bộ. Gara của nhà được bố thẳng cổng lớn và có thể chứa được một chiếc ô tô con hoặc là chứa nhiều xe máy.

2. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu có diện tích đất rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể xây căn nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mẫu tòa nhà này được đánh giá không quá cầu kỳ và thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Thiết kế đơn giản hóa, các phòng trang hoàng hợp lý. Giá thành xây dựng không quá tốn kém.

nha-vuon-cap-4-3-phong-ngu
Tòa nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dạng căn nhà vườn với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và một phòng ngủ lớn. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian cuộc sống chung.

Một mẫu thiết kế khác với tổng diện tích lớn hơn và có thêm 2 phòng thay đồ sát cạnh phòng ngủ.

3. Ngôi nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

Đây là kiểu nhà khá hợp với các vùng nông thôn phía bắc với lợi thế là giá rẻ, thiết kế đơn giản hóa, phòng ốc bài trí hợp lý, phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

Mẫu thiết kế ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dạng nhà cấp 4 với 1 phòng khách, một phòng tắm lớn và một phòng tắm nhỏ. 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau liên tiếp – 2 phòng nhỏ, 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ là một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo phong cảnh trong lành.

4. Thiết kế tòa nhà ống 1 tầng 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có nhiều thành viên khoảng 4 – 5 người thì thay thế chọn lựa cách xây tòa nhà lên tầng để tối ưu diện tích sử dụng thì với nguồn cho phí hạn hẹp việc thiết kế ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ được ko gian và công năng dùng cho các thành viên trong gia đình.

nha-ong-1-tang-3-phong-ngu
Bản vẽ mặt bằng mẫu căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhìn vào bản vẽ quý vị sẽ thấy được cách thiết kế, chia ra làm từng công năng của tòa nhà đẹp rất hợp lí. Khác với 2 bản vẽ thiết kế ở trên thì với thiết kế căn nhà ống 5x20m 3 phòng ngủ sẽ rút ngắn lại phần sân để giúp tổng diện tích dùng ko gian bên trong nhà đẹp rộng rãi hơn. Phòng bếp + bàn ăn thiết kế lưu thông với phòng khách tối ưu tổng diện tích sử dụng. Phòng ngủ của ba má được thiết kế ở ko gian phía sau có phòng vệ sinh riêng rất tiện lợi.