Các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

xin phép xây dựng thiết kế thi công nhà đẹp tại hoàng văn thụ hoàng mai

Hoàng Văn Thụ là một phường trực thuộc quận Hoàng Mai,Hà Nội, mang tên Hoàng Văn Thụ. Phường này có diện tích là 11.122 ha và dân số là 2.641 người dựa theo cơ sở của phường Hoàng Văn Thụ cũ thuộc quận Hai Bà Trưng.

Trước đây là xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì. Địa giới phường này như sau: bắc giáp quận Hai Bà Trưng, tây giáp phường Tương Mai, đông giáp phường Vĩnh Hưng, đông bắc giáp phường Mai Động và nam giáp phường Yên Sở. Trên địa bàn phường có khu đô thị Đền Lừ, chợ đầu mối phía nam Hà nội.

xin phép xây dựng nhà tại hoàng văn thụ hoàng mai hà nội.

Các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở, công trình giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng công ty, biệt thự, nhà phố… tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai với các bước xin giấy phép xây dựng đơn giản, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo Quý khách sẽ có được giấy phép trong thời gian nhanh nhất.

1. Các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

Các bước xin giấy phép xây dựng hiện nay bao gồm 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin phép.

Bước 2: Thủ tục, hồ sơ tại Uỷ ban Quận gồm

Trong các bước xin giấy phép xây dựng, đây là bước chủ đầu tư phải chuẩn bị thật đầy đủ, kỹ lưỡng để đảm bảo đủ yêu cầu về hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

– Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).

– 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);

– Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại UBNDQ

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Quận.

cac-buoc-lam-ho-so-xin-giay-phep-xay-dung-nha-o

Quy trình thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

Trong quy trình các bước xin giấy phép xây dựng, bước nào cũng rất quan trọng. Để sớm hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà, bạn cần tiến hành đầy đủ các bước với đầy đủ hồ sơ theo quy định. Công việc đầu tiên này giúp quá trình xây dựng nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

2. Thời gian thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở quận: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

xin phép xây dựng thiết kế thi công nhà đẹp tại hoàng văn thụ hoàng mai

Thời gian các bước xin giấy phép xây dựng quận Hoàng Mai

3. Lệ phí thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng

–  Lệ phí khi thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của chủ nhà. Nếu chỉ lập thủ tục đo và vẽ hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ khác dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói. Ngoài ra, lệ phí dịch vụ trọn gói lại phụ thuộc vào vị trí, diện tích… và quy hoạch cụ thể từng khu vực. Để biết lệ phí thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng trọn gói tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết cụ thể chi tiết.

–  Lệ phí cấp giấy phép xây dựng: 75.000 VNĐ/ GIẤY PHÉP

* Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai của dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói?

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng cho nhiều công trình tại các phường khác của quận Hoàng Mai nói riêng và các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc tiến hành các bước xin giấy phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để Giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thành các bước xin giấy phép xây dựng công trình tại phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. Chúng tôi mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói, Công ty chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cung cấp & lắp đặt cửa nhựa lõi thép, sàn gỗ, khoan cấy thép trên phạm vi toàn quốc với chất lượng hàng đầu, thời gian thực hiện ngắn nhất cùng giá cả thấp nhất.

xin phép xây dựng thiết kế nhà đẹp tại hoàng văn thụ hoàng mai.

Chi phí thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng nhà tại Hoàng Mai

*** ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ BẢN VẼ HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

  • GIẢM NGAY 50 % CHI PHÍ CÁC BƯỚC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI

KHI:

  • QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CỦA CHÚNG TÔI. 

Hãy gọi điện đến số Hotline: 024 3816 8888 hoặc truy cập dịch vụ các bước xin giấy phép xây dựng trọn gói để nhận được sự tư vấn cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất dành tặng Quý khách hàng!