Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 300 triệu

Xin chào các bạn, đầu năm mới vẫn chưa có mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu nào bởi lẽ hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn 1 mẫu thiết kế của bên mình để các bạn cùng tham khảo nhé. Mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái đơn giản này có nhẽ cũng không quá cầu kì và phiền toái chủ yếu để các bạn tham khảo mà thôi. Đây là mẫu thiết kế nhà dành cho gia chủ tại tỉnh Bình Dương và mới chỉ trên kế hoạch, sổ sách chưa được thi công vì thiết kế 3D xong không thấy gia chủ phản hồi lại. Chúng tôi cũng đã gọi lại với gia chủ nhưng mà chắc gia chủ bận quá nên chưa có quãng thời gian để xem.

Nếu tổng diện tích đất ngôi nhà bạn không quá rộng thì có thể dùng mẫu thiết kế này với tổng diện tích thiết kế là 70m2 và tổng kinh phí xây dựng dự kiến cho mẫu thiết kế này khoảng 300-350 triệu nhé các bạn. Về mặt bằng bố trí nội thất thì mẫu căn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được trang hoàng với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh chung cho cả ngôi nhà. Phòng ngủ được đặt ở 1 bên và phòng khách, bếp được làm liền nhau tạo nên một khoảng không thoáng, hiện đại và tiện lợi cho việc sử dụng của gia đình.

nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Tọa lạc tại vị trí ngã tư đường với diện tích của lô đất khá vuông vắn và tổng diện tích của nhà chỉ có 9x8m nên phía trước mặt tiền được thiết kế với một khoảng sân rộng rãi và mặt bên cũng có một khoảng sân khá rộng để làm sân vườn trồng các loại cây, loại hoa mà bạn thích. khoảng không cây xanh là một điều không thể thiếu cho tòa nhà của bạn thêm khang trang, thân quen với thiên nhiên hơn và đây cũng là một trong các lối kiến trúc ngày mai chính là kiến trúc xanh.

Tin tức về mẫu căn nhà cấp 4 nông thôn mái thái 300 triệu

Vị trí xây dựng: Bình Dương
Chủ đầu tư: Mr. Chiến
Diện tích ngôi nhà: 9x8m
Diện tích xây dựng: 70m2
Kinh phí đầu cơ: 300 triệu

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 nông thôn đơn giản, các bạn có thể thấy khá tối giản không cầu kì tuy nhiên rất thuận tiện cho việc sử dụng và đời sống của gia chủ.

Như vậy về mẫu ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái thái 300 triệu chúng tôi đã gửi tới các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thi công căn nhà cấp 4 xin vui lòng gọi để được tư vấn nhé.